Mặt Dây Truyền Kim Tiền (Đồng điếu) Lục Cẩm Thạch Xanh Sơn Thủy ( Nhiều kích thước) CT006CL

 • Chất liệu: Ngọc Cẩm Thạch Tự Nhiên Màu Xanh Lý Sơn Thủy
 • Kiểu dáng: Hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười phúc hậu
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Phong cách: cá tính, tín ngưỡng, quý phái, sang trọng
 • Sử dụng: Mặt dây chuyền sang trọng phong thủy
 • Ý nghĩa khi đeo Mặt Dây Truyền Kim Tiền Lục Cẩm Thạch Xanh Sơn Thủy:

Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Ngày xưa, người ta dùng tiền xu đục lỗ hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng. Tùy theo niên hiệu các đời vua mà trên tiền xu có khắc chữ khác nhau. Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân… Vì thế phép trấn yểm không thể thiếu tiền xu Phong Thủy.

Người xưa cho rằng tiền xu dùng trong yểm Phong Thuỷ nếu là tiền cổ thì tốt nhất, vì tiền cổ được chế tạo đã nhiều năm nên hấp thu được “thiên khí”. Đồng thời do phần lớn các đồng tiền cổ được chôn vùi dưới đất nên đã hấp thu được “địa khí”. Ngoài ra, nó đã được qua tay nhiều người sử dụng nên đã hấp thu được “nhân khí” rất nhiều. Ba khí Thiên Địa Nhân đều có đủ, nên các đồng tiền cổ có thể tăng việc hoá sát rất mạnh.

Liên hệ mua hàng: Hotline/ Zalo:  03 777 89 678

Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy là một trong những biểu tượng của sự may mắn được rất nhiều người hiện nay quan tâm lựa chọn, với vật phẩm này, nhiều người vẫn còn thắc mắc và băn khoăn các vấn đề về công dụng, ý nghĩa cũng như giá và địa chỉ mua hàng. Vậy nếu như bạn còn băn khoăn và thắc mắc, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này để cùng xem những thông tin về vật phẩm này nhé.

Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy là vật phẩm gì?

Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy là vật phẩm phong thủy có hình dạng giống như một đồng tiền xu cổ. Đồng điếu có hình tròn và được đục lỗ tròn ở giữa, đây là loại vật phẩm được nhiều người lựa chọn vì những ý nghĩa của nó đem lại như sự may mắn, tài lộc. Có khá nhiều nguyên liệu được dùng để tạo nên đồng điếu nhưng phổ biến hơn cả chính là đá thạch anh tự nhiên 100%. Đá thạch anh phong thủy vừa là loại đá có nguồn năng lượng dương tích cực kết hợp thêm cùng biểu tượng đồng điếu may mắn sẽ giúp cho chủ nhân thuận lợi hơn trong bước đường công danh, sự nghiệp.

Vậy tác dụng và ý nghĩa của Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy là gì?

Nhiều người vẫn hay thắc mắc không biết Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy có tác dụng và ý nghĩa gì đối với người sử dụng. Nếu như bạn thắc mắc và không biết thực sự ý nghĩa của đồng điếu là gì, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu kỹ lưỡng dưới đây để xem tại sao nhiều người lại quan tâm đến vật phẩm phong thủy này đến thế nhé.

Những tác dụng và ý nghĩa của Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy

Để bạn hiểu rõ hơn về tác dụng và ý nghĩa của Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy, chúng tôi sẽ bật mí ngay dưới đây, bạn có thể tham khảo hoặc chia sẻ đến ngay với những người cũng đang quan tâm đến vấn đề này dưới đây nhé.

Tác dụng của Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy

Tác dụng của Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy chủ yếu là về sức khỏe cho chủ nhân sở hữu vật phẩm này. Cụ thể:

 • Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy sở hữu cát khí, tức là nguồn năng lượng may mắn, tích cực nên giúp cho người đeo giảm đi nỗi sợ hãi, bỏ đi những uất ức giúp tinh thần của người đeo luôn được tỉnh táo và thoải mái nhất. Từ đó tạo được sự lạc quan và giúp chủ nhân vượt qua những nỗi buồn phiền, căng thẳng và stress trong cuộc sống.
 • Việc mang theo bên mình đồng điếu sẽ giúp chủ nhân sở hữu được nguồn năng lượng dương tích cực. Chính nguồn năng lượng này luôn mang đến 1 tinh thần phấn khởi, vui vẻ và lạc quan, từ đó tăng được nhiệt huyết và hiệu quả trong cuộc sống.
 • Vì sở hữu nguồn năng lượng dương tích cực nên đồng điếu sẽ giúp giảm thiểu những chứng như đau đầu, mất ngủ, giảm thiểu tối đa các bệnh về thần kinh.
 • Với những người hay bị chứng bệnh về dạ dày, đeo đồng điếu thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa vì nhờ tinh thần vui vẻ, tâm trạng thoải mái nên sẽ ăn ngon hơn, hệ tiêu hóa cũng được cải thiện chức năng tốt hơn.
 • Đeo đồng điếu bên mình liên tục, thường xuyên cũng giúp tăng cường chức năng cho hệ tuần hoàn máu, từ đó mang lại cho chủ nhân một cơ thể khỏe mạnh hơn, da dẻ luôn hồng hào.
 • Đeo đồng điếu đá thạch anh còn có thể giúp mang lại cho cơ thể những điều tốt đẹp khi có thể giúp đào thải độc tố trong cơ thể, giải phóng những nguồn năng lượng tiêu cực.
 • Vật phẩm này cũng giúp giảm đau khớp, tăng cường chức năng cho hệ xương khớp, rất phù hợp với người già và trẻ nhỏ.
 • Đặc biệt, vật phẩm này cũng giúp nam giới và nữ giới cân bằng và phục hồi được hệ sinh sản giúp tăng khả năng thụ thai. Đồng thời cũng giúp giảm đi chứng đau bụng kinh ở phụ nữ trong thời gian chu kỳ.

Ý nghĩa về mặt phong thủy

Với đồng điếu, bạn có thể thấy được rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy sau đây:

 • Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy có hình dạng giống như đồng tiền xu cổ nên có ý nghĩa về mặt chiêu tài lộc và giúp mang đến nhiều may mắn hơn cho chủ nhân sở hữu vật phẩm này nhờ kích thích được vượng khí.
 • Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy có nguồn năng lượng dương tích cực không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà hơn thế cũng giúp mang đến cho chủ nhân của vật phẩm này suôn sẻ hơn trong công việc. Giải quyết nhanh chóng hơn các vấn đề, đồng thời kích thích các mối quan hệ cấp trên cấp dưới, đồng nghiệp khăng khít hơn.
 • Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy cũng có khả năng giảm trừ đi tối đa các nguồn năng lượng xấu, tà ma, tà khí không tốt cho sức khỏe và vận khí của chủ nhân. Từ đó tránh được cả những ý đồ xấu xa của kẻ tiểu nhân.
 • Với vật phẩm đồng điếu thạch anh, nó sẽ giúp chủ nhân ăn lên làm ra, có cuộc sống dư giả hơn, an nhàn hơn.

Bạn thấy đấy, rất nhiều những ý nghĩa, tác dụng về phong thủy và sức khỏe của Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy đã làm cho vật phẩm này trở nên HOT vô cùng. Vậy với vật phẩm này thì nên sử dụng như thế nào, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Cách sử dụngĐồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy

Bạn biết đấy, đồng điếu đá thạch anh là vật phẩm phong thủy, thế nên không thể nói thích là ra chọn bừa một cái về cho mình. Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tạo được tác dụng cho mình tích cực cần phải hiểu về cách chọn lựa và sử dụng như thế nào. Còn nếu không nếu chọn bừa, bạn sẽ rất dễ bị phản tác dụng. Vậy chọn lựa và sử dụng như thế nào, hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp nhé.

Hướng dẫn chọn lựa Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy hợp mệnh

Khi chọn lựaĐồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy, bạn cần phải xem xét cung mệnh của mình là gì rồi mới tiến hành chọn lựa cho phù hợp. Không nên chọn tùy tiện theo sở thích. Cụ thể bạn cần chú ý đến việc chọn lựa theo cung mệnh như sau:

 • Mệnh Kim: Mệnh Kim nên chọn lựa Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch với màu trắng, màu vàng vì đây là 2 màu tương sinh, tương hợp. Tránh chọn màu đỏ, hồng, tím hay màu đen sẽ không tốt cho người mệnh Kim.
 • Mệnh Mộc: Với người mệnh Mộc, bạn nên chú ý đến việc chọn lựa đồng điếu với màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển thẫm. Tránh chọn các màu như trắng vì sẽ không tốt cho mệnh Mộc.
 • Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên chọn đồng điều thạch anh có màu đen, màu xanh nước biển thẫm và màu trắng. Tránh chọn các màu như vàng, nâu đất.
 • Mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa nên chọn các màu như xanh lá cây, màu đỏ, hồng, tìm. Tránh chọn các màu như đen, xanh nước biển thẩm.
 • Mệnh Thổ: Người mệnh Thổ khi chọn lựa đồng điếu thạch anh có thể chọn lựa màu vàng, nâu đất, màu đỏ, hồng tím. Tránh chọn các màu sắc như xanh lá cây, màu trắng.

Bạn cần phải chú ý đến việc chọn lựa màu sắc cho Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy để tránh việc chọn lựa bừa bãi, chọn lựa sai khiến cho việc sở hữu vật phẩm này không mang lại được tác dụng như mong muốn. Cần tìm hiểu xem năm sinh của mình là gì và cung mệnh của năm sinh đó ra sao, sau đó đối chiếu theo hệ can chi để chọn lựa cho chuẩn nhất. Tránh chọn nhầm màu sẽ dẫn đến tác dụng ngược lại.

Hướng dẫn sử dụng Đồng Điếu Đá Lục Cẩm Thạch Phong Thủy

Đồng điếu cẩm thạch sử dụng thực ra không có gì quá khó, bạn có thể sử dụng theo các cách sau đây:

 • Bạn có thể lựa chọn đồng điếu để làm mặt dây chuyền đeo cổ, mix thêm các loại charm bạc hay phụ kiện theo ý bạn muốn để tăng thêm độ thẩm mỹ.
 • Đồng điếu có thể được bỏ vào trong ví để kích thích tài lộc, may mắn cho chủ nhân.
 • Bạn có thể lựa chọn loại đồng điếu to và để trên chiếc đế để ở bàn làm việc để giúp cho công danh, sự nghiệp tiến triển tốt hơn.
 • Đồng điếu cũng có thể trưng bày ở phòng khách để mang đến vượng khí cho gia chủ, cho các thành viên trong gia đình.

Không quá khó để sử dụng đồng điếu thạch anh, bạn chỉ cần lựa chọn theo ý thích của mình để đeo hay trưng bày ở không gian nào đó có mặt thường xuyên là được.

Hướng dẫn bảo quản

 1. Cất giữ cẩn thận
  Khi không đeo, bạn nên cất giữ cẩn thận. Tốt nhất là nên cho vào chiếc hộp của chúng với bông mút lót mềm, tránh để trang sức chồng lên nhau dễ gây méo, gãy, đứt.
  2. Không nên đeo trang sức khi tiếp xức với hóa chất
  Hầu hết các loại trang sức vàng, bạc, bạch kim, ngọc trai dễ bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với các loại hóa chất, các loại hóa chất có thể phá hủy trang sức. Vì thế khi đi tắm, bơi, hay giặt quần áo, bạn nên tháo đồ trang sức Bạc để tránh hóa chất làm trang sức của bạn xuống sắc.

  3. Tháo ra khi cần thiết
  Trang sức Bạc rất dễ xỉn màu vì đặc tính hút mồ hôi, chính vì thế khi chơi thể thao hay làm việc gì đó nặng có thể sẽ bị va đập rất dễ bị đứt, vì thế bạn nên tháo ra và để gọn chúng vào một chỗ an toàn

Cam Kết Bảo Hành Từ Công ty cổ phần nữ trang Cửu Long

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý, Đổi Trả Hàng Linh Hoạt +

+ Bảo Hành 12 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất +

+ Hoàn Tiền Gấp 5 Lần Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua +

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng +

Để Lại Ngay SĐT Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Tư Vấn Phong Thủy Hợp Mệnh Cho Bạn Hoàn Toàn Miễn Phí

Liên hệ đặt hàng

Với những thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được ý nghĩa thật sự của tác phẩm. Nếu muốn đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận được mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Hotline/zalo: 036 447 9399

>>Xem thêm các tác phẩm tượng gỗ mỹ nghệ tại: https://cuulongjsc.com.vn/tuong-go-phong-thuy/

Công ty cổ phần nữ trang Cửu Long

Chủ Doanh Nghiệp: Nguyễn Đình Tư

Hotline/ Zalo:  03 777 89 678

Fanpage: Công Ty Cổ Phần nữ trang Cửu Long

Gmail: congtycophancuulong@gmail.com

Youtube: Công Ty Cổ Phần nữ trang Cửu Long

Địa chỉ công ty: Số 66 – Tổ 20 – Phường Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội