Top 3 Đồ Gỗ Phong Thủy – Tượng Gỗ Linh Vật

Top 3 Đồ Gỗ Phong Thủy – Tượng Gỗ Linh Vật

Các loại hình tượng gỗ phong thủy phổ biến hiện nay

Tượng gỗ linh vật cóc ngậm vàng – thiềm thừ

Cóc là loài vật có đặc tính xuất hiện sau cơn mưa. Có nghĩa là cóc đi kèm với nước, một yếu tố quan trọng của thuật phong thủy, tượng trưng cho nguồn sinh khí mang đến sức sống dồi dào. Hình tượng cóc ngậm vàng trong điểm tích xưa. Rằng có con cóc tinh ba chân làm điều ác. Sau khi  bị thu phục cóc đã đi khắp nơi phun ra vàng bạc đền bù những tội lỗi cũ. Đây là hình tượng thể hiện tính hướng thiện. Cũng như theo Phong thủy thì vận khí tiền tài gặp sức nước đẩy vào sẽ càng lúc càng sinh sôi nhiều hơn.

Tượng gỗ linh vật cóc ngậm vàng – thiềm thử có sức mạnh chiêu tài rất hiệu quả. Tượng nên đặt trong phòng khách hay nơi làm việc trong nhà ở hay cơ sở kinh doanh buôn bán. Tượng cũng thích hợp để làm quà biếu tặng trong hầu hết các dịp vui.

Tượng gỗ linh vật ngựa

Ngựa là loài vật có đặc tính là sức mạnh, sự dẻo dai, bền bỉ, luôn tiến lên phía trước vượt mọi khó khăn gian khổ. Đồng thời ngựa mang tính dương, thuộc hành hỏa trong ngũ trong học thuyết về âm dương, ngũ hành.

Tượng gỗ linh vật ngựa có sức mạnh đem tới nguồn sinh lực giúp con người vượt mọi khó khăn để đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Tượng nên bày ở nơi trang trọng tại phòng khách, bàn làm việc trong nhà ở. Hay nên đặt tượng ở công sở, cơ sở kinh doanh buôn bán. Tượng thích hợp làm quà biếu tặng các dịp sinh nhật, tân gia, khai trương hay chức mừng nói chung. Tuy nhiên tượng này không phù hợp với những người tuổi Tý (chuột). Vì Tý (chuột) và Ngọ (ngựa) tương khắc nhau theo lý thuyết ngũ hành.

Tượng gỗ linh vật cá chép

Cá chép là loài vật sống dưới nước, luôn đi cùng với nước. Hình tượng cá gặp nước, cá bơi trong nước trong Phong Thủy là tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, cho tài vận dồi dào. Hình tượng cá chép hóa rồng biểu trưng cho sự chuyển mình ngoạn mục đạt được sự tôn quý tột đỉnh.

Tượng gỗ linh vật cá chép có sức mạnh đem tới sinh khí cùng tài lộc dồi dào, và cuộc sống giàu sang tôn quý cho con người. Tượng nên bày ở chỗ trang trọng như phòng khách, nơi làm việc ở trong nhà hay cơ sở kinh doanh buôn bán. Tượng cũng thích hợp làm quà để biếu tặng.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần nữ trang Cửu Long

Chủ Doanh Nghiệp: Nguyễn Đình Tư

Hotline/ Zalo:  036 447 9399

Fanpage: Công Ty Cổ Phần nữ trang Cửu Long

Gmail: congtycophancuulong@gmail.com

Youtube: Công Ty Cổ Phần nữ trang Cửu Long

Địa chỉ công ty: Số 66 – Tổ 20 – Phường Phú Lương – Hà Đông – Hà Nội

 

 

TRẢ LẠI & GIAO DỊCH

Cam kết trả lại tiền trong 30 ngày

NHẬN THẺ QUÀ TẶNG

Nhận quà tặng trên 50 đô la

HỖ TRỢ 24/7

24/7 hỗ trợ trực tuyến luôn sẵn sàng